Chuyển tới nội dung

Cummins

Cummins Engine Co. được thành lập vào năm 1919, với William G. Irwin, một chủ ngân hàng, người cung cấp vốn ban đầu. Irwin đã thuê Clessie Cummins vào năm 1908 để lái và bảo dưỡng chiếc xe của mình và sau đó tạo lập công việc kinh doanh cùng với Cummins, một thợ sửa ô tô.

Sự phát triển của Cummins đã đưa một cửa hàng máy móc nhỏ bé ở Columbus, Indiana (Mỹ) trở thành công ty dẫn đầu quyền lực toàn cầu cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng về động cơ, máy phát điện,…

Năm 1934, J. Irwin Miller, cháu trai của W.G. Irwin, trở thành tổng giám đốc và tiếp tục dẫn dắt công ty đạt được danh tiếng quốc tế trong bốn thập kỷ tiếp theo.


Khi Cummins tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, công ty bắt đầu nhìn xa hơn các biên giới truyền thống của mình. Cummins mở cơ sở sản xuất nước ngoài đầu tiên tại Shotts, Scotland vào năm 1956 và đến cuối những năm 1960, Cummins đã mở rộng mạng lưới Bán hàng và Dịch vụ tới 2.500 đại lý tại 98 quốc gia. Ngày nay, Cummins phục vụ khách hàng ở khoảng 190 quốc gia thông qua mạng lưới khoảng 450 nhà phân phối và hơn 19.000 địa điểm đại lý.

Dưới sự lãnh đạo có tầm nhìn của J. Irwin Miller, Cummins đã tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nước mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil, nơi Cummins có sự hiện diện lớn trước hầu hết các công ty đa quốc gia khác của Mỹ. Ngày nay, Cummins đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất động cơ lớn nhất ở cả Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy nhiên, Cummins không còn chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh động cơ mà còn là công ty dẫn đầu quyền lực toàn cầu về sản xuất động cơ diesel và động cơ khí tự nhiên, động cơ hybrid, máy phát điện và đang phát triển trong lĩnh vực điện khí hóa. Trên thực tế, công ty cung cấp nhiều loại thiết bị ở nhiều thị trường hơn bất kỳ công ty động cơ nào khác với kích thước động cơ từ 2,8 lít đến 95 lít.

Với việc phát triển động cơ thường được coi là điều đương nhiên, thật dễ dàng bỏ qua những thách thức kỹ thuật đáng kinh ngạc mà Clessie Cummins phải đối mặt để tạo ra một động cơ đáng tin cậy về mặt cơ học và đặt ra các tiêu chuẩn cho một công ty hiện là người sống sót duy nhất trong lĩnh vực từng đông đúc các nhà sản xuất động cơ độc lập. Không chỉ vậy, Cummins còn là công ty dẫn đầu về công nghệ, làm việc không ngừng nghỉ để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho thách thức ngày càng khó khăn trong việc cung cấp năng lượng cho một thế giới không ngừng phát triển.

Các sản phẩm của Cummins

Nguồn: Cummins

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc lựa chọn đúng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách, vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8785 4488 hoặc Email: cangviet@vietport.vn.