Chuyển tới nội dung

BIẾN TẦN YASKAWA

Bộ chỉnh lưu (hay còn gọi là biến tần/ Inverter) là một thiết bị điện tử hoặc mạch điện chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC), được đánh giá là rất hữu ích trong việc cấp nguồn năng lượng cho thiết bị điện tử và thiết bị điện.

Việc chuyển đổi điện áp một chiều sang điện áp xoay chiều được thực hiện bằng cách chuyển đổi năng lượng được lưu trữ trong nguồn một chiều như pin hoặc từ đầu ra chỉnh lưu thành điện áp xoay chiều. Quá trình này được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị chuyển mạch được bật và tắt liên tục (các mạch được phân loại theo công nghệ chuyển mạch và loại chuyển mạch, dạng sóng, tần số và dạng sóng đầu ra…), sau đó sử dụng máy biến áp.

Có nhiều loại biến tần khác nhau dựa trên hình dạng của dạng sóng chuyển mạch. Chúng có các cấu hình mạch, hiệu suất, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. 

Cảng Việt là đơn vị chuyên cung cấp biến tần Yaskawa được ứng dụng rộng rãi trong ngành Cảng, ngành Công nghiệp khai thác, … Tiêu biểu với các dòng sản phẩm như: 

1. Series CR700

Giải pháp kiểm soát vận hành linh hoạt, đơn giản dành cho cần cẩu, thúc đẩy tăng năng suất, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đồng thời giúp giảm tổng chi phí cùng với khả năng thích ứng cao với môi trường khắc nghiệt.

2. Series GA700

Lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hóa việc lắp đặt và giảm thiểu thời gian khởi động, phù hợp với nhiều loại hệ thống mạng kết nối tự động hóa của các nhà máy.

Ngoài các dòng sản phẩm trên, Cảng Việt còn cung cấp nhiều chủng loại biến tân khác của Yaskawa. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách, vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8785 4488 hoặc Email: cangviet@vietport.vn.